Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương
07/07/24 15:03
Chiều 04/7, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2024.
Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ Trần Văn Vững trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khoá học.
       Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2024, khai giảng từ ngày 19/6/2024. Trong thời gian học tập, nghiên cứu, 41 học viên là lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh hoàn thành toàn bộ chương trình bồi dưỡng theo khung chuyên đề của Bộ Nội vụ, gồm: Tổng quan về lãnh đạo, quản lý cấp phòng; Văn hóa lãnh đạo, quản lý; Các kỹ năng: tham mưu của lãnh đạo, quản lý cấp phòng; lập và tổ chức thực hiện kế hoạch của cấp phòng; phân công, kiểm tra, giám sát công việc; áp dụng pháp luật; tổ chức, điều hành họp và Kỹ năng đánh giá, thực thi công vụ; báo cáo chuyên đề “Lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0”, báo cáo kinh nghiệm “Cải cách hành chính và các vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng” và đi thực tế, làm bài kiểm tra theo quy định.

Lãnh đạo Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học. 4 học viên có thành tích xuất sắc được Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tặng Giấy khen.

Lãnh đạo Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

Với các kiến thức được trang bị, các học viên sẽ vận dụng tốt vào giải quyết các công việc đặt ra ở cơ quan, đơn vị, kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xứng tầm với nhiệm vụ của thời kỳ mới năng động, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ được giao.

Nguồn bài viết: CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẮC NINH