Thông tin chung về Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ
23/04/24 14:30
Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ là tổ chức chính trị - xã hội trực thuộc Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay Chi đoàn có tổng số 10 đoàn viên. Về chuyên môn, nghiệp vụ: Sau đại học có 10 đồng chí, 10 đoàn viên thanh niên là đảng viên; Về trình độ lý luận chính trị: cao cấp lý luận chính trị: 04 đ/c = 40%; trung cấp lý luận chính trị: 5 đ/c = 50%, sơ cấp 1 đ/c = 10%. Ban Chấp hành Chi đoàn có 03 đồng chí gồm Bí thư, Phó Bí thư và ủy viên BCH

       Chi đoàn Trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng uỷ Trường; sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các Khoa, phòng của Trường trên các mặt công tác, phong trào và sự phối hợp có hiệu quả với Công đoàn Trường.

        Đa số đoàn viên Chi đoàn được đào tạo cơ bản, có năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các đoàn viên luôn phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của người đoàn viên, nhiệt tình, sôi nổi trong công tác và phong trào Đoàn. Tập thể Chi đoàn luôn có sự đoàn kết, tự giác trong mọi hoạt động, thẳng thắn góp ý phê bình cùng nhau tiến bộ.

        Trong các nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trường Chính trị và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Trường Chính trị đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong mọi phong trào hoạt động, nhiệm vụ được giao, đạt được những kết quả tích cực, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan
         Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Ninh( Hoạt động Tọa đàm khoa học với chủ đề: “ Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch”.)


( Hoạt động sinh hoạt chuyên đề: Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)
 
( Hoạt động giáo dục truyền thống nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1930 - 26/3/2023)

          


 Tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng
 

Một số hình ảnh các hoạt động chia sẻ với những hoàn cảnh
khó khăn trong cuộc sống)Tác giả: BCH ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG
Tin liên quan