Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý khóa 2, năm 2024
26/09/24 07:42
Ngày 23/9/2024, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý (gọi tắt là Lớp Đối tượng 4) khóa 2, năm 2024.

Theo quyết định số 292-QĐ/TCT ngày 04/9/2024 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Lớp Bồi dưỡng được khai giảng ngày 06/9/2024 với tổng số  học viên  tham gia lớp học là 66 đồng chí. Trong khóa học, các học viên được cập nhật kiến thức về một số nội dung: Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác – Lênin trong thời đại ngày nay; Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; Hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển bền vững, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với địa phương…, đi nghiên cứu thực tế và làm báo cáo thu hoạch cuối khóa.

Đồng chí Trần Văn Vững, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học, đồng  Trần Văn Vững - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ đánh giá khóa học đã đạt được mục tiêu đề ra và thành công tốt đẹp. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh:  Qua lớp Bồi dưỡng, các đồng chí học viên  được nhận diện sâu sắc hơn những vấn đề mới về lý luận và thực tiễn để vận dụng một cách sáng tạo vào công tác lãnh đạo, quản lý ở địa phương. Từ đó, học viên tiếp tục phát huy vai trò là những nhà lãnh đạo, quản lý có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức trong sáng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo Trường và các đồng chí quản lý khoa, phòng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ nhận hoa cảm ơn từ Học viên lớp Đối tượng 4.

Lãnh đạo Trường và các đồng chí quản lý khoa, phòng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp Đối tượng 4

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 66/66 học viên được xét công nhận và cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý./.

Tác giả: Tin bài: Phòng Quản lý đào tạo và NCKH. Ảnh: Phòng Tổ chức Hành chính, thông tin, tư liệu