Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp, khóa 16 (2022-2024)
17/01/24 17:53
Sáng ngày 13/01/2024, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp, khóa 16 (2022-2024). Dự Lễ bế giảng, có đồng chí Trần Văn Vững, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Tiên Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện quản lý các khoa, phòng của Trường cùng toàn thể học viên của lớp.


Các đại biểu dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm với các học viên của lớp
(Ảnh: Phòng TC,HC,TT,TL)         

          Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp, khóa 16 (2022-2024) khai giảng vào ngày 21/01/2022 và đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình của khoá học.

          Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng; Quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển tỉnh Bắc Ninh và Kiến thức bổ trợ… cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

          Kết quả học tập toàn khóa: 61 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó, 07 học viên xếp loại giỏi (11,8%); 49 học viên xếp loại khá (80,33%); 05 học viên xếp loại trung bình (8,19%). Đặc biệt, có 06 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường tặng Giấy khen.


Đồng chí
Trần Văn Vững, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường  phát biểu Bế giảng lớp học (Ảnh: Phòng TC,HC,TT,TL)

          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trần Văn Vững, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng thay mặt cho Lãnh đạo Trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Lãnh đạo Trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tác giả: Hoàng Mạnh, P.TP QLĐT&NCKH