Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
24/01/24 16:55
Chiều 10/1/2024, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao quà từ quỹ “Ước mơ 500 đồng” cho 02 em học sinh nghèo vượt khó tại phường Vạn An  (Thành phố Bắc Ninh). Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh- Phó
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường cùng Lãnh đạo khu phố Đương Xá 2, phường Van An và đoàn viên Chi đoàn trao quà cho em học sinh Đặng Văn Nhật

Quỹ ước mơ 500 đồng do Chi đoàn Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phát động có mục đích kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên thanh niên Chi đoàn tới những học sinh nghèo vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Chi đoàn Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ đã trao món quà ý nghĩa cho em học sinh Đặng Văn Nhật, trường Tiểu học Vạn An và em học sinh Trần Quốc Điền, học sinh trường THCS Vạn An, là hai em học sinh nghèo vượt khó, đã nỗ lực lươn lên đạt thành tích cao trong học tâp.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường cùng Lãnh đạo khu phố Đương Xá 3, phường Van An và đoàn viên Chi đoàn trao quà cho em học sinh Trần Quốc Điền

Đây là hoạt động có ý nghĩa với đoàn viên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ với mục đích chia sẻ yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái, góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: BCH chi đoàn Trường