Khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh thăm và làm việc với Đảng ủy phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
26/09/24 08:53

Ngày 20/9/2024, TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ cùng đoàn công tác của Lý luận cơ sở đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Tiếp đoàn có đồng chí Đỗ Vượng – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy phường.

1. TS.Nguyễn Thị Minh Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho Đảng ủy phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn

Chương trình làm việc của đoàn thực hiện theo kế hoạch số 05 /KH-LLCS ngày 16/9/2024 của Khoa Lý luận cơ sở về việc tổ chức nghiên cứu thực tế cơ sở đợt 1 năm 2024. Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Vượng- Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn đã báo cáo khái quát về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và kết quả công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường: “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 và Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã trao đổi cùng đoàn công tác về những thuận lợi, khó khăn và những kinh nghiệm trong công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ với nhieemjv ụ phát triển KT-XH trong những năm qua. Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm và nghiên cứu thực tế tại các khu lưu niệm: Nhà văn Kim Lân và Nhà lưu giữ văn hoá Việt – Nga trên địa bàn Phường.

Đoàn công tác thăm nhà lưu giữ văn hoá Việt – Nga tại phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Đảng ủy phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn. Qua chuyến nghiên cứu thực tế, đoàn công tác đã có những thông tin bổ ích về công tác xây dựng Đảng; về những thành tựu trong phát triển KT-XH của địa phương; tham khảo được nhiều kinh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo từ thực tiễn. Đây sẽ là những tư liệu bổ ích để làm giàu thêm kiến thức thực tiễn cho bài giảng góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Đồng chí bày tỏ mong muốn được cơ sở tiếp tục tạo điều kiện cho các đơn vị khoa, phòng thuộc Trường được trao đổi, học tập kinh nghiệm, giúp cho đội ngũ gảng viên bổ sung, cập nhật kiến thức từ thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học.