Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra (bão Yagi)
26/09/24 09:13

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ban Vận động cứu trợ tỉnh Bắc Ninh - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Ngày 24/9/2024, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức  ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Vững - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Trường và toàn thể viên chức, người lao động.

Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, đồng chí Trần Văn Vững - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường kêu gọi, vận động cán bộ, viên chức, người lao động Trường nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ, cứu trợ, giúp đỡ về vật chất, tinh thần với người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bão số 3 gây ra. Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường đã hưởng ứng nhiệt tình và tích cực tham gia ủng hộ. Đây là việc làm thiết thực của Trường để góp một phần vào việc chia sẻ, cứu trợ và đồng hành với đồng bào các tỉnh khu vực phía Bắc.

Lãnh đạo Trường và cán bộ, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi)

Đại diện cho Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường, cùng với Phòng tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu đã gửi tới Ban Vận động cứu trợ tỉnh Bắc Ninh - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh toàn bộ số tiền của cán bộ, viên chức, người lao động Trường ủng hộ.

Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ ủng hộ đồng bào bị thiệt hạt do bão số 3 gây ra (bão Yagi)

Tác giả: Tin bài: Phòng TC,HC,TT,TL